Hulk.vn luôn cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất với chi phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc và áp dụng chính sách cụ thể như sau:

1. Các hình thức giao hàng (miễn phí)

  • Giao hàng lắp đặt miễn phí tận nhà: Áp dụng cho các sản phẩm nặng, cồng kềnh trong phạm vi có hỗ trợ giao hàng tận nhà theo quy định từ hulk.vn.
  • Giao hàng miễn phí qua dịch vụ vận tải: Trong một số trường hợp, để rút ngắn thời gian nhận hàng, khách hàng có thể lựa chọn gửi hàng qua dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như nhà xe khách, xe tải, công ty vận chuyển (do khách hàng lựa chọn hoặc theo hướng dẫn của chúng tôi).
  • Giao hàng miễn phí qua bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhánh: Hình thức này áp dụng cho các sản phẩm nhỏ gọn và đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng gửi đến các tỉnh lẻ vùng xa. (Mọi chi phí sẽ được hulk.vn chịu trừ trường hợp khách hàng mua linh phụ kiện).
  • Nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách có thể đến các showroom để thanh toán và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng. (Khách hàng sẽ được giảm phần chi phí vận chuyển).

2. Chi phí vận chuyển (có thu phí)

Trong những trường hợp cụ thể, chi phí vận chuyển có thể phát sinh thêm. Nhân viên sẽ liên hệ xác nhận cụ thể với khách hàng trước khi tiến hành giao hàng.

  • Vận chuyển miễn phí đối với tất cả các đơn hàng dưới 1.000.000 đồng.
  • Đối với linh kiện phụ kiện, công ty sẽ tính phụ phí dựa trên thỏa thuận hai bên.

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

  • Nếu dịch vụ vận chuyển do hulk.vn giao nhận, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ chúng tôi đến khách hàng.
  • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc hàng hóa không đúng, khách hàng cần ký xác nhận về tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng sau khi nhận hàng qua số điện thoại: 034 949 8787.
  • Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không có ghi chú hoặc ý kiến về hàng hóa, hulk.vn sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ yêu cầu đổi trả nào sau này liên quan đến hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hàng hóa không đúng..v.v. từ khách hàng.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định và lựa chọn, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ công ty đến khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về cước phí và tổn thất liên quan.